Một số dịch vụ trên chuyến bay đường dài hãng Air China
Thông tin & Dịch vụ

Air China luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách trong mọi hành trình bay khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của hãng. Air China cung cấp dịch vụ phòng chờ miễn phí, dịch vụ vận chuyển bằng xe Chauffeured tới sân bay miễn phí và mua hàng miễn thuế trên chuyến bay... cho khách hàng có vé máy bay chuyến chuyến quốc tế. Để hiểu rõ hơn một số dịch vụ trên chuyến bay đường dài của Air China này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Air China – hãng hàng không giá rẻ luôn cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhât cho hành khách

Các dịch vụ trên chuyến bay đường dài Air China

Dịch vụ phòng chờ miễn phí từ Air China

Điều kiện để sử dụng: Dịch vụ này chỉ dành cho những hành khách có vé máy bay chuyển chuyến quốc tế trên Air China và có thời gian trung chuyển tại Bắc Kinh từ 4 tiếng trở lên. Hành khách sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ phòng chờ trong sân bay với những tiện ích là sử dụng phòng ngủ cá nhân trong vòng 4 tiếng, không giới hạn thời gian sử dụng ghế sofa, thoải mái dung trà, cà phê với các loại bánh kẹo, ngũ cốc, cung cấp Internet và Phòng tắm tốt nhất. Tuy nhiên, dịch vụ không áp dụng cho những hành khách có Stock vé bắt đầu không phải số 999, sử dụng chuyến bay code share, trẻ em đi một mình, vé thưởng và vé FOC.

Đối với các chuyến bay đường dài hành khách sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ phòng chờ trong sân bay

Khách sạn sử dụng cho dịch  này là Airport Hotel Express T3, đối diện cửa lên tàu bay E10 tại tầng 2 nhà ga T3 sân bay Bắc Kinh. Lưu ý bạn nên đặt dịch vụ sớm để đảm bảo có chỗ, yêu cầu có thể bị từ chối trong trường hợp phòng chờ đã đầy chỗ. Bạn phải đặt dịch vụ trước khi chuyến bay đầu tiên khởi hành và sau khi đặt chỗ thành công, bạn phải cung cấp code trước khi vào phòng chờ để được sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ bộ đồ dùng tiện nghi trên chuyến bay

Hành khách ở tất cả hạng ghế sẽ được cung cấp mềm và gối giúp hành khách có giấc ngủ thoải mái trên suốt chặng bay. Đặc biệt những ghế hạng nhất và hạng Thương gia còn được cung cấp một bộ Amenity bao gồm đôi dép đi trong khoang, 1 bộ đồ pyjamas, gối, chăn lông và bộ sản phẩm chăm sóc da. (Lưu ý dịch vụ này chỉ áp dụng cho những hành khách trên các chuyến bay đường dài tới Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Trung Đông).

Air China cung cấp dịch vụ bộ đồ dùng tiện nghi Amenity trên chuyến bay

Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe Chauffeured tới sân bay miễn phí

Hành khách đã mua vé máy bay Air China với các tuyến bay đường dài và đặt chỗ đã được chỉ định, sẽ được hưởng dịch vụ chuyển hàng chở bằng xe do hãng hàng không Air China cung cấp. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ Chuyển Chauffeured  nên đăng ký trước thời gian khởi hành của chuyến bay là 48 giờ.

Hãng chỉ áp dụng cho hành khách được bán vé trên vé máy bay Air China và các chuyến bay do Air China điều hành, không áp dụng đối với các vé máy bay không phải của Air China và các chuyến bay chia sẻ mã.

Dịch vụ mua hàng miễn thuế

Hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay được bán trên các chuyến bay quốc tế, khu vực của Air China và tất cả hàng hoá đều có giá bằng đô la Mỹ. Hành khách có thể lựa chọn sản phẩm ở trong túi nằm phía sau ghế trước mặt bạn là cuốn “Hướng dẫn Mua sắm Miễn thuế” và “Mẫu mua hàng trên mạng”. Hãng Air China chấp nhận tất cả các loại tiền tệ chính để thanh toán, bên cạnh đó nếu tổng giá trị bạn thanh toán cho hàng miễn thuế là từ 15 đến 500 RMB, hãng cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Lưu ý: Hãng chỉ chấp nhận đơn đặt hàng miễn thuế trên các chuyến bay quốc tế theo lịch trình khởi hành từ thành phố Bắc Kinh. Đơn đặt hàng phải được đặt trước ba ngày. Chỉ áp dụng các chuyến bay được đề cập trong Bản thông tin về Chuyến bay của Air China và bạn phải xác nhận đơn hàng trực tuyến của bạn ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành.

Mỹ phẩm cũng là một trong những sản phẩm Air China hãng bán hàng miễn thuế

Ngoài một số dịch vụ trên chuyến bay đường dài của Air China kể trên thì hãng hàng không này còn đưa ra những hỗ trợ đặc biệt khác, dành cho hành khách như cung cấp bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe trên máy bay, dịch vụ ăn uống và cung cấp internet không dây,... Với những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt đó, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay của hãng Air China.