Top 10 điểm đến hàng đầu của thành phố Thượng Hải

Thượng Hải sở hữu nhiều điểm đến vừa đẹp vừa nổi tiếng như Dự Viên, bến Thượng Hải, phố Nam Kinh… là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho mọi du khách.

Xem chi tiết

Top 10 điểm mua sắm lý tưởng ở Thượng Hải

Du khách sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm để mua sắm ở Thượng Hải – nơi được biết đến như một thiên đường shopping với nhiều lựa chọn đa dạng về hàng hóa

Xem chi tiết

Khám phá 6 phim trường nổi tiếng nhất nước Mỹ

Nếu bạn là một người đam mê phim Mỹ và thích khám phá thế giới đời thực của những bộ phim này thì hãy ghé thăm 6 phim trường nổi tiếng dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Những nơi tuyệt nhất để ngắm hoàng hôn ở Mỹ

Khi đi du lịch Mỹ, nếu muốn ngắm khung cảnh hoàng hôn với màu sắc tuyệt đẹp, khó quên thì đừng bỏ lỡ những địa điểm hàng đầu dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Top trải nghiệm phải thử khi nghỉ đông ở Bắc Kinh

Đông đã về, Bắc Kinh càng trở nên trầm mặc và quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt các tín đồ du lịch. Nên làm gì khi đến Bắc Kinh vào mùa đông?

Xem chi tiết

Khám phá tết cổ truyền độc đáo ở thành phố Thượng Hải

Tết cổ truyền là kỳ nghỉ quan trọng nhất đối với người Trung Quốc nói chung và người Thượng Hải nói riêng. Tết cổ truyền ở Thượng Hải có gì độc đáo?

Xem chi tiết

Top những công trình kiến trúc ấn tượng nhất ở Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ là thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc mà còn là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc cực kỳ ấn tượng.

Xem chi tiết

Top những trải nghiệm nên làm khi đi nghỉ đông ở Thượng Hải

Đi nghỉ đông ở Thượng Hải, ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố khi được bao phủ bởi tuyết trắng, bạn cũng nên trải nghiệm những điều thú vị sau.

Xem chi tiết

Những món ăn được “biến tấu tài tình” từ cua lông ở Thượng Hải

Là một người “sành ăn” khi đến Thượng Hải bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội để thưởng thức món cua lông.

Xem chi tiết