Thông tin các sân bay quốc tế ở Trung Quốc

Là quốc gia lớn và thu hút nhiều du khách ghé đến, Trung Quốc sở hữu số lượng sân bay quốc tế nhiều nhất thế giới nhằm phục vụ nhu cầu bay du khách.

Xem chi tiết

Thông tin cần biết về sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) - Thượng Hải

​Sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) tọa lạc ở phía đông của quận Phố Đông, Thượng Hải và là một trong những trung tâm giao thông hàng không quan trọng nhất của Trung Quốc. Để không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu đến sân bay Phố Đông, hành khách cần biết một số thông tin về sân bay quốc tế Phố Đông.

Xem chi tiết

Một số dòng máy bay hạng Thương gia của Air China

Air China là một trong những hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc có trụ sở chính ở sân bay Bắc Kinh. Hãng hàng không này hiện đang cung cấp một số hệ thống máy bay sang trọng dành cho ghế ngồi hạng Thương gia.

Xem chi tiết

Dịch vụ suất ăn đặc biệt trên chuyến bay Air China

Để đáp ứng các nhu cầu về suất ăn của hành khách, hãng Air China đã cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt trên các chuyến bay. Đây là loại hình phục vụ dành cho chuyến bay đường dài có yêu cầu về suất ăn đặc biệt, đăng ký trước thời gian khởi hành tối thiểu là 24 tiếng

Xem chi tiết

Quy định mang vật nuôi và thú cưng trên chuyến bay Air China

Nhằm tạo điều kiện cho những vị khách muốn đi du lịch cùng thú cưng, hãng Air China đã có những quy định cụ thể khác nhau. Để tránh gặp rắc rối lúc làm thủ tục checkin, hành khách cần nắm rõ các quy định mang vật nuôi và thú cưng trên chuyến bay Air China sau đây.

Xem chi tiết

Air China triển khai dịch vụ Check-In Online khi lên máy bay

Check-in online giúp hành khách tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể và thảnh thơi khi đến sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện và biết cách làm check-in trực tuyến. Dưới đây là một số thông tin dịch vụ check – in online hãng Air China

Xem chi tiết

Các mặt hàng bị hạn chế mang lên máy bay Air China

Bên cạnh những quy định về các vật dụng bị cấm mang lên máy bay, Air China cũng có những quy định riêng về các mặt hàng bị hạn chế mang lên máy bay. Những quy định đó cụ thể như thế nào, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Một số dịch vụ trên chuyến bay đường dài hãng Air China

Air China không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để tăng cường sự ảnh hưởng đối với thị trường hàng không thế giới. Đặc biệt là những chuyến bay đường dài, hãng luôn nâng cấp chất lượng phục vụ một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

Hướng dẫn thủ tục đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam

Bạn đang sở hữu vé máy bay Air China và vì một lý do nào đó bạn lại muốn đổi vé, nhưng chưa biết quy định hãng như thế nào. Nếu vậy bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn thủ tục đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam trong bài viết sau đây, để nắm rõ thủ tục cần thiết và tiện lợi trong việc đổi vé.

Xem chi tiết